Các phương pháp chống thấm và chống ẩm cho động cơ điện một chiều không chổi than là gì?

 

Các phương pháp chống thấm và chống ẩm cho động cơ điện một chiều không chổi than là gì?

động cơ điện một chiều

[MotorWorld] Hầu hết các động cơ DC không chổi than đều không chống ẩm. Ở mức độ lớn, do môi trường văn phòng của họ không có khả năng chống ẩm, sơn chống thấm không chỉ làm tăng chi phí mà còn hạn chế các đặc tính tổng thể. Chi phí này thường chỉ hữu ích cho các mục đích chính đặc biệt, chẳng hạn như máy bơm. Và dung dịch chất lỏng, khả năng các ứng dụng khác tiếp xúc với chất lỏng động cơ là rất cao. Do nước và dung môi hữu cơ, các hệ thống kiểm soát chuyển động thể dục thường bị ăn mòn và không hiệu quả. Chống ẩm động cơ là bộ phận cốt lõi để xử lý các lỗi thường gặp về nước và động cơ. Ngành công nghiệp sản xuất động cơ đã tiêu chuẩn hóa các biện pháp bảo vệ chất lỏng được gọi là xếp hạng chống thấm nước IP. Các dự án lắp đặt điện và các nhà sản xuất động cơ phải tuân theo các tiêu chuẩn áp dụng.
Các phương pháp chống thấm nước phổ biến và hiệu quả cho động cơ DC
không chổi than: Động cơ chống ẩm động cơ DC không chổi than có thể hoạt động dưới 30 feet ở vùng biển sâu. Đây là tiêu chuẩn chung của ngành được đặt tên theo tiêu chuẩn chống ẩm. Nó không phải là một động cơ tiêu chuẩn đã được sửa đổi, mà là một động cơ chống ẩm thực sự. Chúng có thể hoạt động rất tốt trong môi trường tự nhiên của vùng nước sâu. Làm việc trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp và tài nguyên biển khác nhau, động cơ có khả năng dự phòng dữ liệu, phớt bơm, vòng chữ o, các tuyến cáp kín khí, cân bằng áp suất làm việc và các chức năng chống ẩm khác. Các đặc điểm của sơ đồ thiết kế cho phép mô tơ xem xét công nghệ sơ đồ thiết kế Yêu cầu của nhân viên trên mô tơ, dù tiếp xúc với hầu hết chất lỏng hoặc thấm trong thời gian dài, động cơ sẽ không mắc các lỗi thông thường.

Khi khám phá các giải pháp chống ẩm, các biện pháp đối phó khác nhau đề xuất các cấp độ chống thấm chất lỏng khác nhau. Ví dụ, trong những trường hợp đặc biệt, một số người chỉ tránh nước bắn vào, trong khi những người khác hoàn toàn nuốt động cơ và phải đạt được một lớp sâu đặc biệt. Nhiều phương pháp chống ẩm cho phép khí bị hạn chế chảy vào động cơ, điều này ảnh hưởng xấu đến sản lượng công suất cao của Động cơ bánh răng một chiều không chổi than .
Cách chung và hợp lý để chống ẩm cho động cơ như sau
Vỏ độc đáo: Che động cơ bằng một vỏ độc đáo là một trong những cách phổ biến để tránh các nguy cơ do nước. Nhà ở chuyên nghiệp quá cao.
Phốt bơm chống ẩm: Duy trì các bộ phận chuyển động khỏe mạnh của động cơ, đặc biệt là trục và ổ lăn. Phốt bơm chống ẩm tạo ra một vùng kín cho hoạt động bên trong của động cơ.