Làm thế nào để làm cho bộ giảm tốc hành tinh bền hơn

 

Làm thế nào để làm cho bộ giảm tốc hành tinh bền hơn[MotorWorld] Bộ giảm tốc hành tinh được sử dụng như một thiết bị lái xe, chẳng hạn như: phụ tùng ô tô, nhà bếp thông minh và phòng tắm, thiết bị gia dụng, thiết bị truyền thông, thiết bị công nghiệp, thiết bị đo đạc, máy bay mô hình, rô bốt, chăm sóc cá nhân, camera an ninh, thiết bị điện tử kỹ thuật số, v.v. Nó có tác dụng làm nở momen và giảm tốc độ, nhưng ta có thể sử dụng nó như thế nào để bộ giảm tốc hành tinh bền hơn?
Khi chọn hộp giảm tốc, chúng ta nên chọn một hộp giảm tốc phù hợp theo đúng kích thước của tải và tốc độ đầu ra. Nếu quá tải trọng thì bánh răng làm việc hết tải trong thời gian dài, tuổi thọ tự nhiên không được lâu.

Thứ hai, sau khi bộ giảm tốc được sử dụng một thời gian, chúng ta cần quan sát theo thời gian, chẳng hạn như bộ giảm tốc có tiếng ồn bất thường, giảm tốc độ hoặc các tình trạng khác. Lúc này, chúng ta nên xem xét có vấn đề gì bên trong hộp giảm tốc hay không. Khi nhận thấy nhiệt độ của hộp giảm tốc quá cao hoặc quay không được mượt mà sau một thời gian sử dụng, cần đánh giá xem bánh răng có bị mòn hay không hoặc cần bổ sung dầu bôi trơn.
Sau đó, trong quá trình lắp đặt bộ giảm tốc hành tinh, tốt nhất bạn nên tuân theo kết cấu giá đỡ ổn định, chống va đập và ổn định.
Hộp giảm tốc bánh răng hành tinh là một trong những loại động cơ giảm tốc, có nhiều nội dung về kỹ thuật. Nó có các yêu cầu kỹ thuật để sản xuất. Động cơ giảm tốc DC thu nhỏ không chỉ tiết kiệm không gian, đáng tin cậy và bền, có các đặc tính chống quá tải, mà còn có các đặc điểm tiêu thụ năng lượng thấp, hiệu suất cao và độ rung. Nhỏ, tiếng ồn thấp, tiết kiệm năng lượng, v.v. Các bánh răng được sử dụng trong các sản phẩm động cơ giảm tốc được xử lý chính xác, giúp cải thiện độ chính xác của vị trí và các động cơ khác nhau tạo thành cấu hình xử lý bánh răng của cụm động cơ giảm tốc tạo thành một sự tích hợp chung và nâng cao chất lượng của sản phẩm.