Nguyên nhân gây ra nhiệt của động cơ bánh răng mini là gì?

 

Nguyên nhân gây ra nhiệt của động cơ bánh răng mini là gì?

động cơ bánh răng mini

[MotorWorld] Trước hết, cấu trúc bên trong của động cơ bánh răng vi sai không phù hợp với đầu vào tốc độ cao. Khi đầu vào tốc độ cao được sử dụng, các răng hành tinh sẽ tăng tốc và nhiệt tự nhiên sẽ tăng lên. Để giải quyết những vấn đề đó, thông thường nên sử dụng động cơ giảm tốc nhỏ với tỷ số giảm khác, hoặc thay đổi kết cấu bánh răng bên trong.
Thứ hai, động cơ bánh răng mini có thể đang chạy quá tải, tức là, tải thường được cho là lớn hơn tải định mức do nhà sản xuất quy định. Đó là do tải trọng quá lớn, các bánh răng bên trong của hộp giảm tốc bị đan lưới chặt, ma sát tăng lên dẫn đến tải trọng tương đối lớn, dẫn đến động cơ bị nóng, khi đó nên thay loại vi bánh răng lớn hơn. động cơ tại thời điểm này.
Cuối cùng, điều tôi muốn nói với bạn là trên thị trường động cơ DC bánh răng hiện nay có rất nhiều thương hiệu và khách hàng rất dễ nhầm lẫn trong lựa chọn của mình, họ nghĩ rằng độ chính xác càng cao thì thương hiệu đó càng tốt. Trong thực tế, người dùng chỉ cần chọn một trong những đáp ứng các yêu cầu về độ chính xác của họ. Đừng mù quáng tìm kiếm độ chính xác cao. Chỉ những sản phẩm phù hợp với họ mới là những sản phẩm tiết kiệm chi phí nhất.